Chủ Nhật, 16/12/2018
Hội thảo Nữ lãnh đạo thực thi pháp luật về quản lý biên giới, phòng chống tội phạm xuyên quốc gia

Hội thảo này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án SUNBIRD. Đây là dự án do Chính phủ Canada tài trợ, thời gian thực hiện dự án 3 năm, với mục tiêu tăng cường các kỹ năng và khả năng hoạch định chính sách cho các cơ quan thực thi pháp luật trong các nước thành viên ASEAN.


Đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu trong Hội thảo.

Trong 5 ngày, Hội thảo đã cung cấp những kỹ năng để thiết lập sự tín nhiệm, áp dụng các bài học thực tiễn để đạt được kết quả tốt trong công tác lãnh đạo, phân tích đánh giá các khó khăn, thách thức đối với nữ lãnh đạo trong lực lượng thực thi pháp luật, xây dựng môi trường làm việc tích cực, các phương pháp xây dựng kế hoạch cá nhân, cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, thúc đẩy sự tiến bộ của nữ lãnh đạo trong lực lượng thực thi pháp luật.

 
Hình ảnh tại buổi Hội thảo.

Đoàn Việt Nam tham dự gồm 02 nữ đại biểu đến từ Tổng cục An ninh và Tổng cục Cảnh sát đã tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội thảo, đặc biệt chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những thành công và khó khăn thách thức đối với nữ lãnh đạo công tác trong lĩnh vực thực thi pháp luật tại Việt Nam./.

Lê Thế Hoàng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi